Bạn trai đại gia trùm sòng bạc của siêu mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ bỏ trốn vì món nợ 820 triệu USD

Mới đây trang Sent đã đưa tin đại gia bất động sản kiêm trùm sòng bài Macau Kỷ Hiểu Ba  đồng thời là bạn trai của nữ người mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ đang gánh trên vai món nợ khổng lồ do làm ăn thua lỗ và phải bỏ trốn. Với số tiền lên đến 820 triệu USD, không chỉ tốn thất về kinh tế mà tính mạng của Kỷ Hiểu Ba và gia đình của anh ta đang gặp nguy hiểm. Hiện không rõ tung tích của vị đại gia này.  

Nhiều nguồn đưa tin rằng trước đây Kỷ Hiểu Ba đã đắc tội với không ít người, trong đó có nhiều người máu mặt trong giới kinh doanh, cho nên khi vỡ nợ, rất nhiều người tìm cách trả thù và hăm he dạy anh ta một bài học nhớ đời. Để đảm bảo an toàn cho gia đình mình, anh ta đưa vợ con mình đi nơi khác sinh sống, đồng thời phải chi không ít tiền thuê vệ sĩ túc trực 24/24. 

Mặc dù đây là khoảng thời gian khó khăn với Kỷ Hiểu Ba, nhưng người đẹp Ngô Bội Từ vẫn bình thản tổ chức tiệc sinh nhật xa xỉ cho các con mình, nhưng không hề có bóng dáng của Kỷ Hiểu Ba. Trước những ồn ào trên mặt báo và xì xào của cộng đồng mạng, nữ siêu mẫu chân dài xứ Đài không hề đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Khởi nghiệp từ năm 2014 trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và sòng bạc, nhờ đầu óc nhạy bén khi mở tour tham quan Macau kết hợp chơi casino, vị đại gia này đã thu về gần 1 tỷ USD doanh thu ngay trong năm đầu khai trương. Tuy nhiên, những năm gần đây thì nguồn khách hàng vip không còn mặn mà với sòng bạc của Kỷ Hiểu Ba, tình hình kinh doanh theo đó cũng trên đà đi xuống. Năm 2018, sòng bạc lỗ gần 500 triệu USD, tính đến tháng 7 năm nay nợ tích lũy của Bohua Saipan Palace cán mốc 800 triệu USD. Vì thiếu vốn, khu nghỉ dưỡng do Kỷ Hiểu Ba làm chủ đầu tư cũng tạm ngừng xây dựng để chờ rót vốn.