Booming Games ra mắt trò chơi máy đánh bạc Snail Race mới

Dù bạn có tin hay không, cuộc đua của ốc sên là một điều thực sự được yêu thích trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Vương quốc Anh. Nhà phát triển phần mềm hàng đầu, Booming Games, đã tận dụng sự phổ biến của hoạt động đua điên rồ này và tạo ra một trò chơi máy đánh bạc dựa trên loại động vật chân bụng này. Trò chơi có tiêu đề Snail Race, bổ sung mới nhất cho danh mục trò chơi của nhà phát triển này, cung cấp ba tay đua ốc sên và biểu tượng cấp số nhân hoang dã, cùng với các tính năng khác!

Lưới 6 × 3 của Snail Race mang cuộc đua ngớ ngẩn đến với thế giới thực, khi những người chơi quay guồng để khiến ốc di chuyển. Có một cuộn thứ 7, được dành cho ốc nhà ở và đây là khu vực bạn muốn xem. Trên dòng này, những con ốc sên sẽ tăng tốc từ nhà của chúng và mỗi con sẽ có một số nhân trên vỏ của chúng.

Một con ốc có cấp số nhân là 3x, một con cung cấp 2x và một con cung cấp 1x. Mỗi con ốc là một biểu tượng hoang dã đi bộ và sẽ di chuyển một vị trí sang trái với mỗi vòng quay cho đến khi không còn cuộn nào để di chuyển.

Theo European Gaming, người chơi sẽ tìm thấy ba hoặc nhiều logo từ trò chơi trên guồng, Snail Race Bonus Round sẽ bắt đầu. Ba con ốc đua hàng đầu sẽ xếp hàng trên lưới. Nút xoay được nhấn và cuộc đua ốc sên trên đường đua. Người chơi có thể giành được số nhân lên tới 50 lần trong vòng này!