Mẹo chơi Roulette cực hiệu quả

Khi bắt đầu chơi Roulette, người chơi thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn các màu sắc để đặt cược thắng. Dù chỉ giới hạn có hai màu đỏ và đen, nhưng khi càng ít lựa chọn thì người chơi càng dễ bị bấn loạn và bối rối. Nhiều người bảo rằng đây là trò chơi phụ thuộc nhiều vào may rủi, cứ đặt đại một ô cược, rồi chờ điều may mắn xảy ra, bởi cơ hội thắng thua gần như là bằng nhau 50-50 cho 2 cửa. 

Tuy vậy, đó là suy nghĩ rất sai lầm, không phải lúc nào tỉ lệ ăn cũng dừng ở mức 50/50 mà chúng ta hoàn toàn có khả năng biến con số này chênh lệch theo ý muốn, có thể là 51/49 hoặc lên thậm chí tăng tỉ lệ thắng lên 60, 70 hoặc 80%. Dưới đây là một số mẹo để chơi Roulette hiệu quả nhất. 

Đặt cược dựa vào màu sắc. 

Như đã nói ở trên, cơ hội của 2 màu là 50/50, vì thế để tăng khả năng ăn tiền thì người chơi chỉ nên đặt một màu trong suốt quá trình đặt cược. Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục! Khi bạn đặt cược số tiền ít nhất trong lần đầu tiên, nếu thắng thì gấp 2 hoặc gấp 5 lần cho lượt tiếp theo, nhớ là chỉ một ô màu ban đầu. Nếu đủ may mắn, bạn sẽ kiếm được số tiền khổng lồ hơn cả mong muốn. 

Đặt cược vào con số

Cụ thể trong khoảng số từ 1 đến 8 và 19 đến 36 là những điểm người chơi cần lưu ý. Cách đặt cược nó cũng đơn giản như khi bạn đặt cược vào các ô màu sắc. Vẫn chỉ nên đặt cược một lần duy nhất hoặc nhiều lắm là 2 lần vào những con số nằm trong khoảng đã đưa ra ở trên. 

Đặt cược theo hàng

Xét về nguyên tắc thì đặt cược theo hàng và theo màu sắc thì cơ bản là giống giau. Nếu thắng ở lần cược đầu tiên thì gấp đôi số tiền cược cho lần tiếp theo, nếu thua thì đặt cược lại với y số tiền đã bỏ ra. Chỉ cần thần may mắn mỉm cười, bạn sẽ có tất cả chỉ trong vài lượt đầu tiên. 

Ngoài ra còn có những cách đơn giản hơn như đặt cược bên trong và đặt cược bên ngoài… để thắng được tiền cược khi chơi Roulette là rất đơn giản nếu người chơi đủ kiên nhẫn và bình tĩnh nhìn nhận tình hình.