Pragmatic Play Limited ra mắt máy đánh bạc video Monkey Warrior

Chỉ một tuần sau khi ra mắt máy đánh bạc video Sweet Bonanza, nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến Malta, Pragmatic Play Limited, giờ đây đã quay trở lại với sáng tạo Monkey Warrior ba hàng và năm cuộn mới.
Theo thông cáo báo chí chính thức, công ty có trụ sở tại vùng ngoại ô Valletta của Sliema này đã tuyên bố rằng máy đánh bạc video mới nhất của nó sẽ xuất hiện trong thế giới huyền diệu của sự yên tĩnh’ và theo dõi cuộc phiêu lưu của nhân vật huyền thoại Trung Quốc của Wu Kong khi anh ta nhảy theo con đường của mình thông qua các cuộn phim thần bí. ‘
Mới đây, Pragmatic đã ký thỏa thuận theo đó bộ sưu tập trò chơi của họ sẽ được cung cấp đến người chơi thông qua các casino trực tuyến Interwetten.com1XBet.com trong khi ba tháng qua, nhà phát triển đã ra ra mắt máy đánh bạc video Triple Jokers, Lions Gold, Pirate Gold và Caishen’s Cash. Nó tuyên bố rằng tựa game Mokey Warrior mới giành chiến thắng 243 cách của nó ‘mang đến một môi trường trò chơi hấp dẫn và lôi cuốn, khi các cuộn được lấp đầy bằng các biểu tượng như số bảy may mắn, kim cương.
Melissa Summerfield, Giám đốc thương mại của Pragmatic, đã sử dụng thông cáo báo chí để thông tin chi tiết rằng tựa game này sẽ cung cấp tới tám vòng quay cho những người hâm mộ sòng bạc trực tuyến đủ may mắn để thu thập được một bộ ba biểu tượng phân tán. Cô giải thích rằng trò chơi còn có tính năng quay lại hoàn chỉnh với biểu tượng joker đầy màu sắc phục vụ như một biểu tượng hoang dã cho những người có thể tích lũy ít nhất sáu biểu tượng tiền.