Thỏa thuận hợp tác mới của Soft2Bet với Greentube tăng cường danh mục trò chơi

Thỏa thuận hợp tác mới của Soft2Bet với Greentube tăng cường danh mục trò chơi

Công ty phần mềm và sòng bạc trực tuyến Cypriot, Soft2Bet, đã bổ sung Greentube, bộ phận Tương tác của công ty cờ bạc quốc tế Áo, Novomatic (NVMTC.UL), vào danh sách hợp tác ngày càng tăng của mình.
Sự liên kết chiến lược phù hợp với các mục tiêu mở rộng của công ty [Soft2Bet] và thấy nó đang đi đúng hướng để trở thành một trong những thành phần chính trong bối cảnh sòng bạc trực tuyến toàn cầu.
Được thành lập vào năm 2016, Soft2Bet đã có những bước đi đầu tiên trong không gian chơi game B2B vào tháng 2 năm nay và còn khá mới mẻ trên thị trường. Các thương hiệu của nó được biết đến với thiết kế sáng tạo và nhiều trò chơi. Nhà lãnh đạo mới nổi của ngành kinh doanh cờ bạc trực tuyến tự hào có một danh mục các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu có khả năng cung cấp cho người chơi hàng ngàn danh hiệu. Và, trong vài tuần tới, người chơi sẽ có thể chọn các trò chơi Greentube trên các nhãn hiệu Soft2Bet khác nhau.
Một phần không thể thiếu của Novomatic, một trong những công ty công nghệ chơi game lớn nhất toàn cầu, bộ phận Áo được biết đến với việc cung cấp các trò chơi thú vị cho người chơi và hoàn thiện với thiết kế đẹp mắt và đồ họa hiện đại. Danh mục trò chơi đa dạng bao gồm bingo, video poker, và các trò chơi trên bàn và tất nhiên là cả máy đánh bạc.
Quan hệ đối tác mới là mối quan hệ cùng có lợi, vì các trò chơi của Greentube, thông qua Soft2Bet, sẽ được cung cấp cho nhiều nhà khai thác hơn, từ đó sẽ tiếp cận các thị trường chưa được khai thác và mở rộng đối tượng.