Câu chuyện tình giữa nữ hoàng nội y và con trai vua sòng bạc Macau

Câu chuyện tình giữa nữ hoàng nội y và con trai vua sòng bạc Macau

Bên cạnh sự quan tâm của truyền thông Trung Quốc về việc tỷ phú sòng bài Stanley Ho đang phải nhập viện, thì Hề Mộng Dao (Ming Xi) cũng khiến giới báo chí tốn giấy mực khi kể về câu chuyện hẹn hò cùng con trai Hà Hồng Sân trong hơn một năm qua. Dù không công khai nhưng cô đã lặng lẽ đến bệnh viện thăm bố chồng.

Câu chuyện tình giữa nữ hoàng nội y và con trai vua sòng bạc Macau

Hề Mộng Dao sinh năm 1989 tại Thượng Hải, tốt nghiệp khoa thiết kế Đại học Đông Hoa Thượng Hải trước khi trở thành siêu mẫu tầm cỡ quốc tế. Ming Xi được tổng biên tập Vogue ấn phẩm Trung Quốc đánh giá là người mẫu đặc biệt của Trung Quốc, có tố chất của siêu mẫu hàng đầu thế giới và cần được trân trọng. Hề Mộng Dao hiện đang nằm trong nhóm Tứ đại kim cương của Trung Quốc bên cạnh siêu mẫu Liu Wen (Lưu Văn), Tần Thư Bồi và Tôn Phi Phi (Fei Fei Sun).

Ming Xi bắt đầu hẹn hò Hà Du Quân vào cuối năm 2018, từng trải qua nhiều chuyến du lịch đáng nhớ tại Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ. Mặc dù vậy, chuyện tình này không được công khai. Theo lời của mẹ Hà Du Quân, bà không quan tâm đến đời sống riêng tư của con trai, thế nhưng, bà đánh giá “cô con dâu tương lai” là người phụ nữ xinh đẹp và thông minh.

Con trai tỷ phú sòng bạc nổi tiếng nhất của Macau – Hà Du Quân là người có ngoại hình điển trai, từng hai năm liền thắng giải tại cuộc thi Olympic toán học quốc tế. Anh tốt nghiệp thạc sĩ năm 2016 và là thạc sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử của ngôi trường MIT (Mỹ).