Sau tất cả tỷ phú sòng bài Hồng Kông lại quay về với vợ cả

Sau tất cả tỷ phú sòng bài Hồng Kông lại quay về với vợ cả

Trái ngược những thành công trong việc kinh doanh sòng bài, vị tỷ phú Alvin Chau lại có đời tư rối rắm và phức tạp. Mặc dù đã có vợ là Trần Tuệ Linh nhưng người đàn ông này vẫn cố tình vụng trộm với người phụ nữ khác, thậm chí còn có với nhau 2 mặt con.

Sau tất cả tỷ phú sòng bài Hồng Kông lại quay về với vợ cả

Theo truyền thông Hồng Kông đưa tin, Alvin Chau đã li dị vợ cả để đến với vợ 2, tuy nhiên, vào cuối tháng 10 vừa qua, vị tỷ phú này bị bắt gặp khi tháp tùng Trần Tuệ Linh cùng gia đình sang Tokyo du lịch đón tuổi mới. Theo những hình ảnh ghi lại được thì cả nhà đều rất vui vể tại sân bay Narita, Tokyo. Cặp vợ chồng còn liên tục trao nhau những cử chỉ tình cảm và hạnh phúc.

Vào đúng ngày sinh nhật, Tuệ Linh đã chia sẻ bức hình cô cầm chiếc bánh sinh nhật với gương mặt mãn nguyện. Có vẻ như sau thời gian dài đau khổ với tình trạng chung chồng, Tuệ Linh đã thoải mái và tập trung nhiều hơn cho công việc. Trong khi đó, tỷ phú sòng bài Hồng Kông lại ra sức hối lỗi bằng các hành động tích cực như tặng quà, đưa vợ con đi chơi…

Mặc dù vậy, có nhiều nguồn tin khác cho biết, vị đại gia casino mỗi khi về Macau vẫn ở khách sạn chứ không về nhà. Anh ở tại một phòng tổng thống trong khách sạn năm sao và dành thời gian di chuyển giữa Anh, Hồng Kông để chăm sóc cả vợ bé – Liêu Bích Nhi. Thời gian gần đây, cô bồ của Alvin Chau cũng gần như biến mất trên mạng internet, không phải là một Bích Nhi hay khoe ảnh con cái như trước nhằm trêu tức bà cả.

Có vẻ như, gia đình Alvin Chau là một minh chứng rõ ràng nhất cho việc “Phở có thể chán nhưng cơm thì không bao giờ”.