World Poker Tour sẽ mở rộng tới Ấn Độ, Việt Nam

Giải đấu World Poker Tour đang tìm cách mở rộng việc kinh doanh ở khu vực Châu Á. Tổ chức poker này đang lên kế hoạch cho một giải đấu mới ở Việt Nam vào tháng Chín, và sau đó sẽ mở đường tới Ấn Độ cho giải đấu WPT India lần thứ hai vào tháng Mười Một. Cả hai sự kiện dự kiến sẽ mang đến mức thanh toán khổng lồ cho cả người chơi poker và đơn vị tổ chức giải đấu.

WPT sẽ diễn ra trong 20 ngày trên khắp Châu Á bằng một giải đấu vừa được thông báo ở Việt Nam. Sự kiện WPT Vietnam sẽ do câu lạc bộ Pro Poker Club của Hồ Chí Minh đăng cai và dự kiến bắt đầu vào ngày 26 tháng Chín. Nó sẽ bao gồm nhiều cuộc thi, trong đó có WPT Pro Poker Club Superstack Classic 500 đô la Mỹ và Main Event 1.000 đô la Mỹ.

Danny McDonagh, Chuyên gia WPT Live Events, đã mô tả sự kiện này là một cơ hội thực sự lớn để thỏa mãn “sự khao khát khổng lồ của những người chơi poker” ở khu vực này. WPT Vietnam sẽ diễn ra sau một giải đấu ở Nhật Bản, diễn ra vào ngày 15-17 tháng Chín và một giải khác ở Hàn Quốc từ ngày 18-21 tháng Chín. Giải đấu tại Hàn Quốc sẽ được tổ chức tại Paradise City Casino của nước này, và sẽ cung cấp một lịch trình thông thường cùng với sự kiện đội 5.000 đô la Mỹ bổ sung vào các sự kiện hỗn hợp.

Sự kiện dành cho các đội sẽ bao gồm tối đa 16 đội, mỗi đội 4 người chơi. Người chơi sẽ đối đầu loại nhau trong 6 cuộc thi NLHE và Omaha, và đội thắng sẽ được trao 4 ghế tham dự WPT Korea Main Event. Một vài đội, bao gồm các đội từ đội chủ nhà, Singapore, Anh, Australia, và Mỹ, đã công bố sự tham dự trong giải đấu này.