Các kiến thức cơ bản về Blackjack trực tuyến

Các kiến thức cơ bản về Blackjack trực tuyến

Lượt chơi của người chia bài

Các kiến thức cơ bản về Blackjack trực tuyến

Điều khiến blackjack thú vị đến như vậy đối với người chơi là việc người chia bài cũng cùng chơi!

Khi đến lượt chơi của người chia bài, anh ta sẽ lật quân bài úp (nếu có) hoặc tự chia một quân bài ngửa thứa hai. Tùy thuộc vào tổng giá trị các quân bài, người chia bài sẽ có một vài tùy chọn:

Nếu tổng quân bài là 16 hoặc thấp hơn, người chia bài PHẢI rút bài. Nếu người chia bài có 18 điểm hoặc hơn, anh ta sẽ PHẢI dừng. Nếu anh ta được chia bài cứng 17 – ví dụ như, một quân bài có giá trị là 10 và 1 quân 7 – anh ta sẽ PHẢI dừng. Tuy nhiên, nếu người chia bài có bài mềm 17 – ví dụ là 1 quân át và 1 quân 6 – có thể tính là 7 hoặc 17 – anh ta phải rút bài. Tuy nhiên, quy tắc này khác nhau giữa trò chơi thật và trò chơi trực tuyến, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đọc các quy tắc tại sòng bạc trực tuyến yêu thích để biết khi nào bạn rút hay dừng.

Cược bảo hiểm

Ví dụ, người chia bài được chia 1 quân át ngửa. Ở đây, bạn sẽ có tùy chọn cược bảo hiểm – đó là, trả thêm một cược tiền thật khác (bằng một nửa so với mức cược ban đầu) để bảo hiểm trong trường hợp quân bài thứ hai của người chia bài sẽ giúp nhà cái đạt blackjack. Nếu người chia bài đạt blackjack, bạn sẽ được trả cược với tỷ lệ cược 2/1 trên cược bảo hiểm. Nếu anh ta không đạt blackjack, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược đặt cho cược bảo hiểm.