Universal Entertainment Corporation thành lập liên doanh Châu Á

Universal Entertainment Corporation thành lập liên doanh Châu Á

Tập đoàn cá cược khổng lồ Universal Entertainment Corporation của Nhật Bản đã thông báo về việc ký “thỏa thuận cơ bản” để thành lập liên doanh có trụ sở tại Hồng Kông với Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Guangcai của Trung Quốc để bán máy chơi game và thiết bị tại khu vực Đông Nam Á.

Universal Entertainment Corporation thành lập liên doanh Châu Á

Tập đoàn Universal Entertainment Corporation được niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo đang điều hành khu nghỉ mát sòng bạc tích hợp Okada Manila tại Philippines thông qua công ty con Tiger Resort Leisure and Entertainment Incorporated. Công ty này mô tả Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Guangcai của Trung Quốc là “một trong tập đoàn tài chính hàng đầu của Trung Quốc” đang đầu tư vào các lĩnh vực mở rộng của các dự án cấp quốc gia như tài chính và phát triển tài nguyên và khoáng sản.

Universal Entertainment Corporation, hiện đang kiện thương gia Nhật Bản Kazuo Okada và tổ chức sản xuất trò chơi bàn điện tử và máy đánh bạc Aruze Gaming America Incorporated của ông do cáo buộc vi phạm hợp đồng, cho biết rằng mối quan hệ hợp tác 50/50 sắp tới sẽ được đặt tên là Hong Kong Guangcai Universal Entertainment Limited và sẽ có “quyền bán hàng độc quyền bao gồm bán hàng và kinh doanh bảo trì đối với các thiết bị và hệ thống liên quan đến sòng bạc trên tất cả các nước Đông Nam Á trừ Philippines”.

Tập đoàn Nhật Bản còn cho biết thêm rằng Hong Kong Guangcai Universal Entertainment Limited sẽ làm việc để cung cấp dịch vụ bảo trì cho tất cả các thiết bị và hệ thống liên quan đến sòng bạc được công ty phát triển, trong khi nỗ lực để phát triển sự hiện diện của mình trong các lĩnh vực kinh doanh khác liên quan đến sòng bạc.