GAN hợp tác với 1X2 Network phân phối nội dung mới

GAN hợp tác với 1X2 Network phân phối nội dung mới

Gần đây, đã có thông tin rằng GAN và 1X2 Network đã đồng ý ký thỏa thuận hợp tác phân phối nội dung mới. GAN là nhà cung cấp B2B hàng đầu về phần mềm doanh nghiệp trò chơi trực tuyến, đang làm việc với các sòng bạc trên đất liền tại Mỹ. 1X2 Network là nhà tổng hợp nội dung, chuyên cung cấp các trò chơi bàn, thể thao ảo và máy đánh bạc. Nội dung của 1X2 Network hiện đã được bổ sung cho các nhà khai thác khách hàng quốc tế của GAN thông qua các trò chơi trực tuyến được quy định hoặc công nghệ Mô phỏng trò chơi.

GAN hợp tác với 1X2 Network phân phối nội dung mới

Với sự hợp tác này, GAN đã có thể mở rộng danh mục các tùy chọn chơi trò chơi HTML5 cho khách hàng trên khắp thế giới. 1X2 Network hiện có quyền truy cập vào thị trường trò chơi trực tuyến tiền thật của Italia với mối quan hệ hợp tác này, cũng như quyền truy cập vào sản phẩm Simulated Gaming của GAN. 1X2 Network cũng có thể xuất bản nội dung trò chơi thông qua Overseas Internet Casino của GAN, một lựa chọn sẽ được khởi động vào cuối năm tại các thị trường Châu Âu Quốc tế.

Phương diện kỹ thuật của quá trình hội nhập này đã được hoàn thành và danh mục nội dung trò chơi của 1X2 Network dự kiến sẽ sớm ra mắt. Dermot Smurfit, Giám đốc điều hành của GAN, đã bình luận về mối quan hệ hợp tác mới này bằng việc tuyên bố trong một thông cáo báo chí rằng: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ các công ty phần mềm Anh độc lập như 1X2 Network và các khách hàng của họ trong việc phân phối nội dung trò chơi sáng tạo cho khách hàng của GAN trên toàn thế giới, sẵn sàng cho trò chơi trực tuyến tiền thật và tiền ảo – dựa trên Simulated Gaming.”