LeoVegas AB mua công ty điều hành đứng sau RoyalPanda.com

LeoVegas AB mua công ty điều hành đứng sau RoyalPanda.com

Công ty điều hành trò chơi trực tuyến Thụy Điển LeoVegas AB vừa thông báo việc ký kết một thỏa thuận cho thấy nó đã chi hơn 141,4 triệu đô la Mỹ để mua lại công ty Maltese Web Investments Limited cùng với các quyền đối với tên miền triển khai tại Vương quốc Anh của đối thủ tại RoyalPanda.com.

LeoVegas AB mua công ty điều hành đứng sau RoyalPanda.com

Tập đoàn LeoVegas AB có trụ sở tại Stockholm cho hay thỏa thuận này dự kiến sẽ đóng vào tháng Mười Hai và sẽ bao gồm khoản đầu tư ban đầu khoảng 70,6 triệu đô la Mỹ cùng với khoản thanh toán kiếm được vào cuối năm 2018 mà có thể trả hết số tiền tương đương.

LeoVegas AB chịu trách nhiệm sòng bạc trực tuyến tích hợp với di động tại LeoVegas.com và nói rằng việc mua lại đang được công ty con LeoVegas Internation Limited của nó thực hiện. Để hoàn thành thỏa thuận này và các “cơ hội mua lại trong tương lai”, công ty này tuyên bố rằng nó đã được bảo đảm 117,8 triệu đô la Mỹ cho việc tài trợ nợ bổ sung trong đó 47,1 triệu đô la Mỹ từ một khoản tín dụng quay vòng mới.

Tập đoàn LeoVegas AB – niêm yết trên sàn chứng khoán Stockholm – tuyên bố rằng gần đây, RoyalPanda.com đã công bố doanh thu quý Ba tăng 61% so với năm ngoái, đạt hơn 11,5 triệu đô la Mỹ, trong đó một nửa là từ các khách hàng đến từ nước Anh. Ngoài ra, sòng bạc trực tuyến này có doanh thu từ điện thoại di động chiếm khoảng 65% tổng doanh thu, trong khi thu nhập trước khi lãi suất, thuế, khấu hao và khấu trừ trong khoảng thời gian ba tháng dự kiến sẽ vượt quá con số 3,7 triệu đô la Mỹ.

Gustaf Hagman, Giám đốc điều hành LeoVegas AB, giải thích rằng vụ mua bán này sẽ mang đến cho công ty của ông “hai thương hiệu lớn với sức hấp dẫn toàn cầu” đồng thời củng cố vị thế trên thị trường cờ bạc vương quốc Anh.