Flywire ký thỏa thuận xuyên biên giới với Trustly Group AB

Flywire ký thỏa thuận xuyên biên giới với Trustly Group AB

Các khách hàng của hãng xử lý thanh toán điện tử Flywire bây giờ có thể sử dụng các dịch vụ của công ty tài chính Thụy Điển Trustly Group AB để bắt đầu các giao dịch xuyên biên giới từ bất kỳ nơi nào trong Liên minh Châu Âu.

Flywire ký thỏa thuận xuyên biên giới với Trustly Group AB

Tập đoàn Trustly Group AB có trụ sở tại Stockholm đã tuyên bố rằng việc chỉ định các dịch vụ như là một lựa chọn thanh toán ưu tiên với Flywire có nghĩa là các khách hàng quốc tế bây giờ đã có một phương thức thanh toán trực tiếp nhanh và dễ dàng từ tài khoản ngân hàng địa phương, trong khi các quản trị viên sẽ thực hiện việc đối chiếu thanh toán và nhận một cách trực tuyến.

Oscar Berglund, Giám đốc điều hành Tập đoàn Trustly Group AB, gọi Flywire là “nhà dẫn đầu đầy sáng tạo trong lĩnh vực của nó” và nói rằng ông rất hài lòng khi hợp tác với hãng xử lý có trụ sở tại Boston này.

“Bây giờ người Châu Âu có thể thanh toán cho các doanh nghiệp, học viện học thuật và nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe được Flywire hỗ trợ một cách đơn giản, an toàn và thuận tiện,” Berglund cho biết. “Khách hàng Châu Âu có đầu óc kỹ thuật số sẽ đánh giá khả năng sử dụng giải pháp của Trustly Group AB để thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng.”

Về phần mình, Flywire đã trích dẫn nghiên cứu của Datamonitor cho thấy 93% công dân ở 28 quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu vẫn sử dụng tài khoản ngân hàng cá nhân làm nguồn tài chính chính của họ. Nó giải thích rằng các phương thức chứng thực kỹ thuật số mới đã giúp con số này tăng lên một cách liên quan và khiến các nhà buôn và các nhà cung cấp dịch vụ phải xem xét những cách thức mới để thích ứng với thói quen thanh toán hiện tại.

Mike Massaro, Giám đốc điều hành của Flywire, tuyên bố rằng sự tích hợp công nghệ từ Trustly Group AB là một phần trong các tìm kiếm của công ty về các phương thức mới để giảm thiểu sự phức tạp và chi phí trong quá trình thanh toán quốc tế; và mang đến cho các đối tác khả năng cung cấp cho khách hàng phương thức ưa thích để thanh toán.