Các sòng bạc trực tuyến của New Jersey

Các sòng bạc trực tuyến của New Jersey đã đạt được nhiều dấu ấn hơn trong tháng Chín

Theo các chuyên gia của PlayNJ.com, tại New Jersey, trong tháng thứ 7 liên tiếp, mức doanh thu hàng tháng của các sòng bạc trực tuyến do tiểu bang quản lý đã vượt mức 20 triệu đô la Mỹ trong tháng Chín, đánh dấu những cột mốc chính.

Các sòng bạc trực tuyến của New Jersey

Được phát hành hôm thứ Năm, bản báo cáo tổng doanh thu internet hàng tháng của tiểu bang đã cho thấy các sòng bạc trực tuyến được quản lý tại New Jersey tổng cộng đã tạo ra 20,4 triệu đô la Mỹ trong tháng trước. Trong khi tháng Tám chỉ tạo ra được 21,3 triệu đô la Mỹ, thì doanh thu tháng Chín này đã tăng 26% so với tháng Chín năm 2016. Theo bản báo cáo này, trong suốt tháng Chín, các sòng bạc trực tuyến tại New Jersey đã tạo ra doanh thu 657,799 đô la Mỹ mỗi ngày.

Theo thông tin từ G3 Newswire, trưởng nhóm chuyên gia của PlayNJ.com, ông Steve Ruddock, cho biết, “Bây giờ cá cược trực tuyến chiếm hơn 10% tất cả doanh thu sòng bạc được các sòng bạc Atlantic City tạo ra, đây là một con số đáng kinh ngạc cho một ngành công nghiệp non trẻ như vậy. Ruddock bổ sung thêm, “Điểm mấu chốt là cờ bạc trực tuyến hợp pháp đã trở thành một thị trường cạnh tranh không thể tin được với rất nhiều người giành chiến thắng, và điều đó chắc chắn là lợi ích dành cho tiểu bang New Jersey.”

Tính đến ngày 31 tháng Chín, các sòng bạc trực tuyến tại New Jersey đã tạo ra tổng doanh thu là 183,7 triệu đô la Mỹ. Theo bản báo cáo, con số này đã đưa ngành công nghiệp cờ bạc ở tiểu bang này đến tốc độ có thể tạo ra tổng doanh thu 250 triệu đô la Mỹ trong năm 2017. Nếu điều này xảy ra, tổng doanh thu năm nay sẽ vượt xa so với con số 196,7 triệu đô la Mỹ mà các sòng bạc trực tuyến tại New Jersey tạo ra trong năm ngoái.