Caesars

Cơ quan quản lý tiểu bang Louisiana và Missouri phê duyệt kế hoạch tái cơ cấu của Caesars

Hơn một tháng sau khi nhận được sự đồng ý cho kế hoạch tái cơ cấu từ chính quyền ở Nevada và nhà điều hành sòng bạc Mỹ Caesars Entertainment Operating Company Incorporated hiện đã nhận được sự chấp thuận tương tự từ nhà quản lý ở Missouri và Louisiana.

Caesars

Theo tin tức từ tờ Las Vegas Review – Journal, sự đồng ý của các cơ quan quản lý là chướng ngại lớn cuối cùng đối với kế hoạch của Caesars Entertainment Operating Company Incorporated và hiện giờ nó hi vọng sẽ bắt đầu khai thác trên quy mô toàn quốc theo kế hoạch tái cơ cấu trong vài tuần tới.

Caesars Entertainment Operating Company Incorporated là chi nhánh vận hành sòng bạc của Caesars Entertainment Corporation và đã đệ đơn bảo vệ phá sản theo Chương 11 vào tháng 1 năm 2015 với khoản nợ dài hạn khoảng 18,4 tỷ đô la. Sau nhiều vụ kiện, vấn đề cuối cùng đã được giải quyết trong tháng Một sau khi công ty Caesars Entertainment Corporation có trụ sở tại Las Vegas đồng ý thỏa thuận rằng sẽ bỏ khoản nợ này xấp xỉ 10 tỷ đô la Mỹ để đổi lấy việc hợp nhất với công ty con Caesars Acquisition Company và tách tài sản bất động sản tại Hoa Kỳ ra khỏi hoạt động trong lĩnh vực game của nó.

Tờ Las Vegas Review-Journal đưa tin rằng Caesars Entertainment Operating Company Incorporated chịu trách nhiệm vận hành 47 sòng bạc thương mại và của bộ lạc tại 13 tiểu bang bao gồm địa điểm trên song Harrah’s North Kansas City của Missouri cùng với Harrah’s New Orleans, Horseshoe Bossier City và Harrah’s Louisiana Downs tại Louisiana. Công ty điều hành này cũng đã nhận được sự chấp thuận tương tự cho việc tái cơ cấu từ cơ quan chức năng ở New Jersey, Illinois, Pennsylvania, Maryland, Iowa và Mississippi sau khi nhận được sự đồng ý từ 80% số cổ đông vào năm 2015.