Habanero Systems

Habanero Systems ký kết thỏa thuận với Boss Gaming

Nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến Habanero Systems vừa ký thỏa thuận cung cấp danh mục trò chơi video HTML5 bao gồm trò chơi vừa mới phát hành Scruffy Scallywags cho hai trang web được điều hành bởi Boss Gaming.

Habanero Systems

Habanero Systems phát biểu rằng thỏa thuận này sẽ bổ sung vào các tên miền SlotoBoss.com và BossCasino.eu của nhà điều hành vào các phiên bản dành cho máy tính để bàn và di động của các trò chơi phổ biến The Dead Escape, Panda Panda, Bird of Thunder và Fire Rooster.

Một tuyên bố từ Daniel Long, Giám đốc Kinh doanh của Habanero Systems cho biết: “Thực sự tuyệt vời khi hợp tác với Boss Gaming. Chúng tôi tự tin rằng danh mục các trò chơi HTML5 sẽ chứng minh sự phổ biến thông qua cả hai thương hiệu. Giống như Boss Gaming, chúng tôi đang nỗ lực để đi tiếp với các nội dung mới ở các thị trường mới và chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau khi cùng phát triển như là một doanh nghiệp.”

Habanero Systems giải thích rằng danh mục hiện tại của nó bao gồm khoảng 77 trò chơi video cùng với 10 trò chơi bàn và con số tương tự cho trò poker video. Nó tuyên bố rằng những trò chơi này đều tích hợp với hơn 45 nhà điều hành và tổng hợp và có sẵn để cung cấp với 21 ngôn ngữ Châu Âu và Châu Á.

“Habanero [Systems] nổi tiếng về chất lượng các trò chơi HTML5, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được hợp tác để tích hợp những trò chơi thú vị này,” tuyên bố từ Catalina Lukianenko, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Boss Gaming. “Chúng tôi luôn tìm cách để mang đến những trò chơi hấp dẫn và ấn tượng nhất của ngành công nghiệp này và đó chính xác là những gì mà chúng tôi đang làm với Habanero Systems. Chúng tôi tin chắc rằng những người chơi của chúng tôi sẽ tận hưởng các trò chơi.”