GAN ký hợp đồng cờ bạc mô phỏng

GAN ký hợp đồng cờ bạc với nhà điều hành sòng bạc Mỹ Bản địa thứ tư

GAN ký hợp đồng cờ bạc mô phỏng

GameAccount Network plc (GAN), nhà phát triển và cung cấp trò chơi cờ bạc trực tuyến và các giải pháp liên quan cho các nhà điều hành sòng bạc có trụ sở tại Mỹ, mới thông báo rằng công ty này đã ký hợp đồng thứ tư với một doanh nghiệp cờ bạc lớn Mỹ Bản địa nhằm cung cấp các giải pháp cờ bạc mô phỏng.

Danh tính khách hàng mới nhất của GAN không được tiết lộ và sẽ được giấu kín cho đến khi được phê duyệt về thương mại và pháp lý.

Nhà điều hành sòng bạc mới lựa chọn giải pháp Cờ bạc Mô phỏng là khách hàng thứ 12 có trụ sở tại Mỹ của GAN và thứ 2 ở Đông Bắc nước Mỹ, được biết đến là một trong những khu vực đông dân nhất đất nước. Như đã đề cập ở trên, đây là hợp đồng Mỹ Bản địa thứ tư cho nhà cung cấp dịch vụ cờ bạc và là hợp đồng thứ tư mà công ty này ký kết kể từ đầu năm.

Khách hàng của nhà điều hành sòng bạc giấu tên sẽ được trải nghiệm dịch vụ Cờ bạc Mô phỏng vào nửa cuối năm nay. Đầu tiên giải pháp cần phải được tích hợp vào chương trình trả thưởng tại cơ sở của khách hàng.

Cờ bạc Mô phỏng được giới thiệu vào năm 2014. Nói chung, nó là dịch vụ đánh bạc trực tuyến được thiết kế đặc biệt cho các địa điểm cờ bạc trên thực địa ở Mỹ có cung cấp dịch vụ cờ bạc xã hội trên máy tính để bàn, điện thoại di động, và các kênh truyền hình Thực tế Ảo. Cờ bạc Mô phỏng có hơn 200 trò chơi sòng bạc, cả máy đánh bạc và table game.

Thêm vào đó, sản phẩm đặc biệt phổ biến của GAN cung cấp một bộ các công cụ truyền thông tiếp thị cho các nhà điều hành sòng bạc trên thực địa, cho phép họ thu hút sự chú ý của cả khách hàng hiện có và khách hàng mới một cách hiệu quả và với chi phí thấp so với các kênh truyền thông khác.

Bình luận về thỏa thuận mới nhất của GAN, Giám đốc điều hành Dermot Smurfit nói rằng đó là dấu hiệu của sự cam kết của công ty trong việc hợp tác với các nhà điều hành sòng bạc lớn tại Mỹ cũng như sự hấp dẫn của giải pháp Cờ bạc Mô phỏng của họ.

Vị quan chức này nói thêm rằng việc công ty của ông đã ký kết được 4 thỏa thuận lớn kể từ đầu năm 2016 cho thấy tầm vóc và vị trí dẫn đầu thị trường trong việc mang đến trải nghiệm cờ bạc trực tuyến cho người chơi của các nhà điều hành sòng bạc Mỹ.