Yggdrasil Gaming được Gibraltar cấp giấy phép B2B từ xa

Yggdrasil Gaming được Gibraltar cấp giấy phép B2B từ xa

Yggdrasil Gaming được Gibraltar cấp giấy phép B2B từ xa

Yggdrasil Gaming, nhà phát triển hàng đầu các giải pháp cờ bạc trực tuyến, thông báo đã có được giấy phép cờ bạc từ xa do Cơ quan cấp phép của Gibraltar cấp. Đây là giấy phép thứ ba Yggdrasil có được tại thị trường châu Âu. Trước đó, công ty này đã có giấy phép của Ủy ban Cờ bạc Anh quốc và Cơ quan Cờ bạc Malta.

Yggdrasil, chi nhánh của Cherry AB, giờ đây đã có thể củng cố vị thế tại thị trường châu Âu và cung cấp dịch vụ cho người chơi tại Gibraltar. Đại diện công ty xác nhận việc đã có được giấy phép và tiết lộ nó sẽ góp phần đáng kể trong việc tăng trưởng thương mại và mở rộng nền tảng khách hàng.

Giám đốc điều hành của Yggdrasil, Fredrik Elmqvist, khi bình luận về giấy phép mới đã cho biết đây là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Được biết, hồi tháng 12 năm ngoái, họ đã được cấp giấy phép cờ bạc tại Anh. Các sản phẩm của công ty cũng ngày càng phổ biến hơn tại thị trường Malta.

Trong thông báo trước đó, Giám đốc điều hành của Yggdrasil không giấu tham vọng mở rộng thị trường và khẳng định thị trường Anh thực sự rất cạnh tranh, nhưng các sản phẩm của công ty đã được chấp nhận rộng rãi.

Tại thị trường Gibraltar, Yggdrasil đã gửi hồ sơ xin cấp phép từ đầu tháng 2 và dự kiến sẽ ra mắt dịch vụ trong quý II năm 2016.

Ông Elmqvist chia sẻ Gibraltar là một thị trường quan trọng và ông rất vinh dự được tham gia xây dựng hình ảnh của công ty tại đây cũng như cung cấp các dịch vụ trong cộng đồng cờ bạc trực tuyến tại Gibraltar. Ông cũng cho biết thêm là công ty có thể tự hào khi trở thành một nhà cung cấp được biết đến rộng rãi. Và thực tế việc họ đã vượt lên so với các đối thủ chính là cơ sở để ông tự tin Yggdrasil sẽ đạt được những mục tiêu chính để trở thành nhà cung cấp tốt nhất các trò cờ bạc trực tuyến.

Trong 12 tháng qua, công ty cờ bạc đến từ Thụy Điển khá thành công khi đã ký được hợp đồng với các công ty hàng đầu tại châu Âu. Các công cụ quảng bá có tên là BOOST cũng góp phần đáng kể vào kết quả kinh doanh thành công của họ. Một số trò quay số mới cũng đã được ra mắt. Những yếu tố trên đã giúp Yggdrasil có được bước nhảy vọt về doanh thu trong quý I của năm 2016 khi đã tăng ở mức kỷ lục 519% so với cùng kỳ năm trước.